Chào các bạn.

Xin giới thiệu mình là Tăng Đạt, chủ sở hữu website https://denvang.com.

Ngày nay lĩnh vực chiếu sáng đang ngày càng phát triển như vũ bão. Rất nhiều hãng sản xuất tạo ra những thiết bị chiếu sáng với nhiều mục đích khác nhau từ các ứng dụng trang trí trong nhà như đèn trần, đèn treo tường, đèn bàn đến các ứng dụng chiếu sáng bên ngoài như đèn trụ cổng, đèn dây led, đèn pha…

Tựu chung lại chúng đều giúp trang hoàng cho ngôi nhà của chúng ta thêm đẹp với những màu sắc khác nhau nhằm thay thế ánh sáng tự nhiên của mặt trời.

Song song với đó là sự chênh lệch về giá cả, chất lượng, tính năng mà không phải ai cũng có thể nắm được.

Nhìn vào một chiếc đèn bình thường, người sử dụng sẽ thật khó biết là đèn đo các ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta không? Nó có chứa chất độc hại như kim loại nặng hay không? Hay chiếc đèn đó có phát ra ánh sáng đủ chất lượng để chúng ta sử dụng không?

Khi cầm trên tay một chiếc đèn bàn học cho con mình, liệu có khi nào các bạn có đặt câu hỏi liệu ánh sáng nó phát ra có hại cho sức khỏe đặc biệt là đôi mắt của các con mình hay không?

Ngày cả việc sử dụng một chiếc đèn ngủ rất đỗi quen thuộc, ánh sáng do đèn phát ra có giúp cho chúng ta có một giấc ngủ ngon hay không?

Ngoài ra với công nghê ngày càng phát triển đã dần thay thế các sản phẩm truyền thống vừa lạc hậu vừa tốn chi phí. Các thiết bị chiếu sáng trước đây như đèn sợi đốt cực kỳ tiêu tốn điện, chỉ 5% lượng điện được chuyển đổi sang ánh sáng, trong khi 95% còn lại tiêu tốn dưới dạng nhiệt.

Hay các đèn huỳnh quang lại chứa nhiều chất độc hại bên trong đèn, kèm với đó là phát ra bức xạ tử ngoại ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.

Các sản phẩm đèn led ngày nay với công nghệ bán dẫn đã loại bỏ được các hạn chế trước đây, nó còn phát ra ánh sáng sạch với chỉ số hoàn màu cao.

Khi lĩnh vực thương mại điện tử ngày càng phát triển ở Việt Nam, các chủ cửa hàng ngoài việc sở hữu các cửa hiệu bày bán trên các con đường, họ cũng cần trang bị cho mình một studio như thế nào vừa tiết kiệm, vừa hiệu quả để quảng bá trên các kênh phổ biến.

Ngoài tính năng chiếu sáng, các đèn tích hợp công nghệ hiện đại phần nào cũnghỗ trợ chủ nhân ngôi nhà kiểm tra, giám sát, bảo vệ, kích hoạt báo động khuôn viên xung quanh nhà với các đèn cảm ứng chống trộm.

Hay sau một ngày làm việc mệt nhọc, đôi khi bạn sẽ dành chút ít thời gian ngắm nhìn những chú cá xinh đẹp bơi tung tăng trong hồ cá và ẩn mình sau hàng cây thủy sinh đầy màu sắc. Nguồn sáng nhân tạo sẽ góp phần làm cho bể cả của bạn cực kỳ lung linh.

Rất nhiều câu hỏi cần có lời giải đáp và nhiều nhu cầu hiện hữu xung quanh ta. Vì lí do đó, mình lập nên blog này mong muốn giúp giải đáp phần nào những câu hỏi, những nghi vấn đặt ra và cũng giúp cho các bạn có một lượng thông tin cần thiết để trên cơ sở đó lựa chọn cho mình cũng như con cái những thiết bị chiếu sáng phù hợp.

Tác giả: Tăng Đạt

Bạn hãy chia sẽ bài viết này nếu thấy hữu ích.