1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân.

Việc thu thập thông tin chủ yếu trên website https://denvang.com bao gồm tên, địa chỉ email, nội dung gửi về website. Đây là thông tin mà người dùng khi cần liên hệ hoặc phản ánh chất lượng nội dung, hình ảnh, góp ý trên web. Mục đích thu thập thông tin này là giúp cải thiện chất lượng nội dung, hình ảnh trên website.

2. Phạm vi sử dụng thông tin.

Website https://denvang.com sử dụng thông tin người dùng cung cấp để:

  • Nâng cao chất lượng nội dung, chất lượng hình ảnh mà người dùng góp ý.
  • Gửi email thông báo những review, trải nghiệm, đánh giá những sản phẩm mới trên thị trường khi được yêu cầu nhằm giúp người dùng có những cơ sở để tự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.
  • Gửi email phân tích các xu hướng tiêu dùng trong tương lai khi người dùng có yêu cầu.
  • Thông qua email để phản hồi các thắc mắc cần giải đáp, các ý kiến đóng góp từ người dùng.
  • Liên hệ và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt.

3. Thời gian lưu trữ thông tin.

Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do người dùng tự nguyện cung cấp trên website cho đến khi nhận được các yêu cầu hủy bỏ thông tin từ người dùng. 

4. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận được thông tin.

Chủ sở hữu webstite https://denvang.com và các cá nhân được phân quyền tại website.

Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan pháp luật thì chủ sở hữu website sẽ chịu trách nhiệm cung cấp các thông tin cần thiết cho cơ quan pháp luật khi có yêu cầu bằng văn bản cụ thể.

Ngoài ra sẽ không có ai có quyền tiếp cận được thông tin từ người dùng. 

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin.

Website: https://denvang.com.

Chủ sở hữu: Tăng Quốc Đạt.

Địa chỉ: Đường Ngô Quyền – Khu phố 8 – Dương Đông – Phú Quốc – Kiên Giang.

Email: quocdat.tang1@gmail.com.

Điện thoại liên hệ: 0907777046.

6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Người dùng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và tiến hành chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc liên hệ trực tiếp chủ sở hữu website để yêu cầu thực hiện việc này.

Chủ sở hữu và các cá nhân được phân quyền tại website có trách nhiệm cập nhật các thay đổi này từ người dùng.

Người dùng có quyền khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến chủ sở hữu website https://denvang.com với các thông tin đã cung cấp ở mục 5. Khi tiếp nhận các thông tin này chủ sở hữu website https://denvang.com sẽ xác nhận lại thông tin, có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn người dùng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

Thông tin cá nhân người dùng tại https://denvang.com được https://denvang.com bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của https://denvang.com. Việc thu thập thông tin cá nhân là hoàn toàn tự nguyện từ phía cá nhân mỗi người dùng và việc sử dụng các thông tin cá nhân này chỉ khi được sự đồng ý từ người dùng trừ trường hợp các cơ quan pháp luật có yêu cầu bằng văn bản đến https://denvang.com.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ bất cứ thông tin nào cho bên thứ 3 khi không có sự đồng ý từ phía người dùng.

Trong trường hợp máy chủ lữu trữ thông tin bị hacker tấn công và đánh cắp dữ liệu người dùng, https://denvang.com có trách nhiệm thông báo sự việc đến các cơ quan chức năng điều tra kịp thời và https://denvang.com sẽ thông báo cho người dùng được biết.

Https://denvang.com sẽ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết các khiếu nại nếu các thông tin cung cấp từ người dùng khi đăng ký từ ban đầu là không chính xác.

Bạn hãy chia sẽ bài viết này nếu thấy hữu ích.